CTY CP TM VÀ DV VN.STARS Việt Nam

Ngôn ngữ: Vienamese English
Menu

CẤU TẠO GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG

Cập nhật: 11/09/2017
Lượt xem: 0

với cấu tạo vô cùng đơn giản và gọn nhẹ , những chiếc giường gấp đa năng được đặt vào mọi không gian đều đẹp và dễ dàng sử dụng. cấu tạo bao gồm khung sắt chịu lực sơn tĩnh điện hoặc khung gỗ. kết hợp với những tám gỗ trang trí bên ngoài giúp chiếc giường thêm thẩm mỹ và chắc chắn. kết cấu tuyệt vời nhất giúp chiếc giường có thể gấp lên được là hệ bản lề kết hợp lò xò trợ lực vô cùng đơn giản.

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA NHỮNG CHIẾC GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG

những bộ giường đa năng hiện nay được làm từ những vật liệu vô cùng thông dụng và đơn giản mà ai cũng có thể tự mình làm được. vật liệu bao gồm gỗ công nghiệp tấm to để tạo bề mặt đẹp ,thẩm mỹ với người dùng. hộp khung gỗ 2 bên giúp chiếc giường được giữ chặt vào thành tường thêm phần chắc chắn khi nâng hạ . bộ khung thép sơn tĩnh điện được lắp ghép cho chiếc giường được chắc chắn khi nằm . bộ lò xo trợ lực và hộp bản lề xoay gắn với khung giường. và không thể thiếu 2 chiếc chân giường bằng thép được thiết kế tự động xoay theo bề mặt giường giúp dễ dàng nâng lên hạ xuống để sử dụng mà không cần thao tác gì thêm. dưới đây là lúc hạ giường xuống 

                                                 giường gấp dọc 1,6m x 2m 

nhìn chiếc giường rất gọn nhẹ và thanh thoát . vừa chắc chắn lại vô cùng thẩm mỹ khiến ai dùng nó cũng phải ngạc nhiên yêu thích. bộ giường gấp được tháo lắp dể dàng và nhanh chóng. lúc gấp giường lên tạo thành một hệ tủ tường đứng sát vào tường thoáng nhìn qua không ai biết được đó là bộ giường ngủ . trông vô cùng bắt mắt xem ở đây nhé.

                                               giường gấp dọc 1,6 x 2m

để có thể sản xuất ra những bộ giường tuyệt vời này thì các nhà thiết kế cũng như các kỹ sư đã nghiên cứu và sản xuất thành công tại việt nam trong nhiều năm nay và đang được khách hàng vô cùng thích thú và tin dùng. tại công ty vnstars là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối những mẫu sản phẩm giường gấp đa năng uy tín nhất tại việt nam hiện nay. 

bộ giường gấp đa năng này nhìn thì rất đơn giản nhưng khó nhất là bạn phải tìm được bộ cơ khí lò xo uy tín và chắc chắn thì mới có thể làm được chiếc giường thông minh này. bộ bản lề công nghệ đức luôn là lựa chọn tốt nhất và dễ dàng thi công nhất. hãy tránh xa những bộ bản lề trợ lực nhập từ trung quốc nhé vì nó không an toàn khi sử dụng. đó là điều mà chúng tôi khuyến cáo vì rất nhiều đơn vị sản xuất nhập hàng không chuẩn gây mất uy tín cho bộ sản phẩm này với khách hàng . địa chỉ uy tín nhất để nhập bạn có thể tin tưởng và gửi gắm là những bộ cơ khí có thể nâng hạ nhẹ nhàng, dừng lại bất kỳ vị trí nào mà không gây tiếng động ( bạn tham khảo tại đây .)

Có thể bạn quan tâm