CTY CP TM VÀ DV VN.STARS Việt Nam

Ngôn ngữ: Vienamese English
Menu

GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ

Cập nhật: 27/08/2017
Lượt xem: 0

giường gấp đa năng là sản phẩm mà người dân khi mua chung cư phải tham khảo ngay. vì đây là xu hướng sử dụng đồ nội thất thông minh nhất đang được cư dân tại các căn hộ chung cư sử dụng phổ biến và đang trở thành trào lưu mạnh trong nội thất chung cư hiện nay.

GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ HÀ NỘI

hà nội là tp với xu hướng phát triển mạnh mẽ trong cuộc các mạng công nghiệp lần thứ 4 này. vì vậy chung cư mọc lên hàng ngày và không ngừng. các chung cư chủ yếu có diện tích vừa và nhỏ nhằm phục vụ cho các đối tượng hộ gia đình từ tỉnh ra thành phố lập nghiệp. vì diện tích không lớn mà nhu cầu sử dụng lại nhiều nên việc bố trí đồ nội thất hợp lý là vô cùng cần thiết. vì vậy hiện nay người dân tìm hiểu nhiều về nội thất đa năng để sử dụng cho chung cư . phổ biến nhất là những mẫu giường gấp thông minh giúp tiết kiệm tối đa diện tích sắp xếp đồ mà lại có diện tích rộng thoải mái cho việc sinh hoạt hàng ngày. trong đó được quan tâm nhiều nhất là đơn vị cung cấp nội thất đa năng mang kiểu dáng đức tại hà nội là công ty vnstarsdecor.com . trang wed này có nhiều mẫu mã có sẵn cho các căn phòng tại các dự án chung cư tại hà nội . những bộ giường gấp thông minh kèm theo hệ tủ quần áo và các thiết kế cho phòng con cái hay bố mẹ đều được thiết kế rất đẹp và tiết kiệm không gian. giá thành lại vừa phải phù hợp với những gia đình thu nhập thấp và vừa. 

6 LỢI ÍCH CỦA GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG CHO CHUNG CƯ

  1. giường gấp đa năng giúp gấp gọn chiếc giường thành tủ khi thức dậy mỗi ngày
  2. giường gấp gọn có thể sử dụng tối đa diện tích sàn để sinh hoạt
  3. sử dụng giường gấp đa năng giúp dễ dàng về sinh phòng hàng ngày
  4. giường gấp mỗi ngày giúp bản thân phải vệ sinh chăn màn gọn gàng ngăn nắp
  5. tiết kiệm thêm được hàng 100 triệu đồng khi mua thêm diện tích đất sử dụng
  6. có thể gia tăng thêm phòng ngủ khi kết hợp giường gấp thông minh tại các không gian khác như phòng ăn hay phòng khách, phòng sinh hoạt chung.

vị dụ cho phòng khách:

Có thể bạn quan tâm