CTY CP TM VÀ DV VN.STARS Việt Nam

Ngôn ngữ: Vienamese English
Menu

Giường sofa - GKHSF

Liên hệ

giường kết hợp sofa là dòng sản phẩm dành riêng cho các căn hộ chung cư chỉ có 1 hoặc 2 phòng ngủ, chiếc giường gấp này sử dụng khi nhà có thêm khách phải thêm phòng ngủ , giúp gia tăng thêm phòng khi cần thiết mà bình thường không ai nhận ra chiếc giường có tại phòng khách ,

Số lượng
Mua ngay

GIƯỜNG KẾT HỢP SOFA 

* Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tất cả các góc cạnh được dán cố định bằng nẹp nhựa chuyên dụng, tính thẩm mỹ cao.

Hệ khung được hàn bằng thép hộp sơn tĩnh điện. Là bộ phận chịu lực chính (trọng tải tối đa 500kg) được liên kết trực tiếp với bộ phụ kiện nâng hạ đi kèm. Tất cả được bao kín bởi khung gỗ : Kín đáo- Vững chắc.

* Bộ phụ kiện nâng hạ bằng thép mạ inox, cơ cấu nâng là những thanh lò xo. Đây là bộ phận quan trọng nhằm đảm bảo sự vận hành của giường được trơn tru, nhẹ nhàng và an toàn. Và được gắn âm trong hồi giường.

- Giường gấp kết hợp Sofa có các loại kích thước sau:

stt

Kích thước đệm

Kích thước phủ bì

1

1800 x 2000

1970 *2170

2

1600 x 2000

1770 *2170

3

1200 x 1900

1370 *2070

4

1000 x 1900

1170 *2070

 

  * Sofa bọc bằng nỉ, da cao cấp, dưới có ngăn lật để đồ. Chiều dài sofa bằng chiều rộng của giường.

 
VỪA LÀ SOFA LẠI KẾT HỢP VỚI GIƯỜNG NGỦ
- Sang trọng - Tiện dụng - Linh hoặt - Thông minh.
- Không còn lo lắng về diện tích căn hộ
- Vô cùng tiện dụng và dễ dàng vệ sinh.

giường gấp kết hợp sofa vô cùng tiện dụng cho mục đích gia tăng thêm phòng ngủ khi nhà có khách qua đêm. là sản phẩm mà các căn hộ chung cư mini và các chung cư vừa và nhỏ đang rất cần đến , chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế thành công bộ sản phẩm này giúp cho rất nhiều gia đình có được sự thoải mái và vui vẻ khi sử dụng . sản phẩm vô cùng đẹp mắt và đa năng giúp trang trí phòng khách thêm thẩm mỹ và giúp gia tăng thêm phòng ngủ lúc về đêm.

Có thể bạn quan tâm