Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNSTARS Việt Nam

Ngôn ngữ: Vienamese English
Menu

Thiết kế nội thất chung cư chị Doanh

Cập nhật: 31/10/2017
Lượt xem: 0

Phong cách tối giản đã trở thành xu hướng thiết kế trong năm 2017. Nội thất chung cư của chị Doanh là sự kết hợp giữa sự sang trọng và cảm giác ấm áp đúng như tính chất là một tổ ấm. 

Không quá cầu kì trong trang trí nội thất, đội ngũ KTS của VNSTARS lấy ý tưởng kết hợp hài hòa các màu sắc làm điểm nhấn cho căn nhà. Nội thất phòng khách với màu xám ghi và nâu sáng của đồ gỗ điển hình cho phong cách châu Âu, điểm chút màu pastel cam đẹp ngỡ ngàng.

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Khu vực bếp ăn được thiết kế nhỏ gọn nhưng đủ không gian sử dụng hàng ngày. 

 

Chi phí thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ được giảm nhẹ so với các phong cách thiết kế khác. Bằng nghệ thuật cách điệu và nguyên tắc bất đối xứng, không gian sống của gia đình trở lên sống động và ấn tượng.

thiết kế nội thất chung cư chung cư

thiết kế nội thất chung cư chung cư

Phòng ngủ luôn được thiết kế với cửa sổ rộng không chỉ làm không gian thêm thoáng đãng và còn có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên tốt.

Xem thêm các dự án thi công nội thất chung cư của VNSTARS tại đây.

Có thể bạn quan tâm


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao