Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ VNSTARS Việt Nam

Ngôn ngữ: Vienamese English
Menu

Thiết kế nội thất chung cư Time City - chú Hùng

Cập nhật: 30/10/2017
Lượt xem: 0

Thiết kế nội thất chung cư là công đoạn vô cùng quan trọng giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Đồng thời, nội thất bên trong thể hiện cá tính và cái tôi của người chủ, che mờ đi những khuyết điểm về diện tích và kết cấu căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư time city

Nội thất phòng khách là sự kết hợp khéo léo giữa hai tone màu nâu đậm và ghi xám. Một bên là sự trầm ấm và một bên là sự tinh khôi thể hiện nét hiện đại trong phong cách thiết kế.

Thiết kế nội thất chung cư time city

Có thể nhận thấy chủ nhà đã lựa chọn lối thiết kế đơn giản và đồ nội thất được giản được một cách tối đa. Đây đang là xu hướng thiết kế trong năm 2017 nhờ tính tiện lợi, tiết kiệm không gian, thời gian và cũng rất thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất chung cư time city

Vẫn sử dụng phong cách tối giản, phòng ngủ lấy 2 màu xám ghi và nâu đậm làm chủ đạo. Tủ gỗ được thiết kế ngăn nắp gọn gàng. Cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên làm không gian thông thoáng hơn. Các vật dụng từ giường tới bàn trang điểm, chăn, gối đều được bỏ qua những chi tiết cầu kỳ và hướng tới sự tiện lợi, đơn giản theo đúng tính chất là một nơi nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất chung cư time city

Thiết kế nội thất chung cư time city

Xem thêm các dự án thiết kế nội thất chung cư của VNSTARS tại đây.

Có thể bạn quan tâm


thiet ke web thiet ke web lam web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải in cờ in áo phông đồng phục trẻ biếng ăn phải làm sao